top of page

Let’s Talk About Abs

Public·128 members

ดู> ลอง ลีฟ เลิฟว์ (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย


[M-Thai] ดู ลอง ลีฟ เลิฟว์ เต็มเรื่อง (Long Live Love!2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง ลอง ลีฟ เลิฟว์ เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย


ดูหนังออนไลน์ ลอง ลีฟ เลิฟว์ (2023) Long Live Love!มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง◉รับชมเต็มเรื่อง ⇨ [Long Live Love! (2023) ดูหนังออนไลน์]หมีพูห์เป็น 2023 อเมริกันเคลื่อนไหว ดนตรี หนังตลกที่ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอแอนิเมชั่และปล่อยออกมาจากวอลท์ดิสนีย์พิคเจอร์บนพื้นฐานของนวนิยายบาร์นี้สร้างขึ้นโดย AA Milneและ EH Shepard ฟิล์ม 51 ภาพเคลื่อนไหวที่ผลิตโดยสตูดิโอ , [เป็น]ภาพยนตร์เรื่องนี้คือการฟื้นตัวของดิสนีย์หมีพูห์แฟรนไชส์และห้าละครหมีพูห์ฟิล์มได้รับการปล่อยตัว


จิมคัมมิ่งส์กลับมารับบทบาทเสียงของเขาเป็นหมีพูห์และทิกเกอร์และเทรวิทส์กลับมารับบทเสียงของเขาเป็นลูกสุกรในขณะที่คนที่มาใหม่ทอมเคนนี , เครกเฟอร์กูสัน , Bud Luckeyและคริสเตนแอนเด อร์สันโลเปซ ให้เสียงของกระต่าย , นกฮูก , อียอและKangaตามลำดับ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้อยู่อาศัยในป่าร้อยเอเคอร์ที่กล่าวถึงข้างต้นได้เริ่มดำเนินการในการสืบเสาะเพื่อช่วยคริสโตเฟอร์ โรบินจากผู้ร้ายในจินตนาการ ในขณะที่พูห์จัดการกับความหิวน้ำผึ้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยสตีเฟนเดอร์สันและดอนฮอลล์ (ในลักษณะของเขากำกับเรื่องแรก) ผลิตโดยปีเตอร์เดลเวโชและคลาร์กสเปนเซอร์และเล่าเรื่องโดยจอห์น Cleese [5] [6]
การผลิตเริ่มขึ้นในเดือนกันยายน 2023 โดยJohn Lasseterหัวหน้าเจ้าหน้าที่สร้างสรรค์ของ Walt Disney Animation Studios ประกาศว่าดิสนีย์ต้องการสร้างภาพยนตร์ที่จะ [7]ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงหกโดยคริสเตนแอนเด อร์สันโลเปซ และโรเบิร์ตโลเปซเช่นเดียวกับความหมายของที่เชอร์แมนบราเธอร์ส " หมีพูห์ " เพลงธีมโดยนักแสดง / นักดนตรีZooey Deschanel [8]ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวันที่ 6 เมษายน 2023 ในยุโรปและวันที่ 15 กรกฎาคม 2023 ในสหรัฐอเมริกา ทำรายได้ไปทั่วโลก 50 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 30 ล้านดอลลาร์ และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างมากจากนักวิจารณ์ที่ยกย่องความรู้สึกหวนคิดถึง แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว ดิสนีย์จะต้อนรับอย่างอบอุ่น แต่ดิสนีย์ตัดสินใจที่จะปล่อยความคิดที่จะปล่อยภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือหนึ่งเรื่องทุกๆ สองปีหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีประสิทธิภาพต่ำ แม้ว่าจะไม่ได้ถูกคาดหวังโดยเจตนาว่าจะตีบล็อกบัสเตอร์เหมือนผลงานก่อนหน้านี้ก็ตาม จนถึงปัจจุบันภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นดั้งเดิมเรื่องสุดท้ายของดิสนีย์ [9] อย่างไรก็ตาม ในปี 2019 โปรดิวเซอร์ Peter Del Vecho และFrozenผู้กำกับChris BuckและJennifer Lee (ซึ่งในที่สุดก็ได้เป็น Chief Creative Officer ของสตูดิโอแอนิเมชั่น) ยืนยันว่าจะมีความเป็นไปได้สำหรับโปรเจ็กต์วาดด้วยมืออื่นๆ ที่สตูดิโอในอนาคต


โครงเรื่อง

เรื่องราวเกิดขึ้นในหนังสือนิทานซึ่งมีตัวอักษรปรากฏให้เห็นในหลายฉาก วันหนึ่งวินนี่เดอะพูห์ตื่นขึ้นมาพบว่าเขากำลังจะหมดแรง ("The Tummy Song") ขณะออกค้นหาเพิ่มเติม พูห์พบว่าอียอร์ทำหางหาย หมีพูห์, หมู , กระต่าย , นกฮูก , KangaและRooมากู้ภัย ( "สิ่งที่สำคัญมากที่จะทำ") ในขณะที่ทิกเกอร์ได้สนุกกำยำของเขา คริสโตเฟอร์ โรบินตัดสินใจจัดการแข่งขันเพื่อดูว่าใครสามารถหาคนมาแทนที่หางของอียอร์ได้ รางวัลสำหรับผู้ชนะคือน้ำผึ้งหนึ่งขวด ("เพลงผู้ชนะ") หลังจากความพยายามของคนอื่นล้มเหลวในการเปลี่ยนหางของอียอร์ คังก้าก็แนะนำให้พวกเขาใช้ผ้าพันคอ นี่คือการประกาศผู้ชนะ แต่ในไม่ช้ามันก็คลี่คลาย


พูห์ยังหาน้ำผึ้งไม่ได้เลย เขาไปเยี่ยมคริสโตเฟอร์ โรบิน และพบโน้ตที่เขียนว่า "Gon Out Bizy Back Soon" ซึ่งเป็นคำสะกดผิดของ "Gone Out, Busy, Backson" พูห์อ่านโน้ตไม่ได้ เขาจึงขอความช่วยเหลือจากอาวล์ ทักษะในการอ่านเข้าใจที่ไม่ค่อยดีของอาวล์ทำให้พูห์และเพื่อนๆ เชื่อว่าคริสโตเฟอร์ โรบินถูกลักพาตัวไปโดยสิ่งมีชีวิตที่โหดเหี้ยมและซุกซนที่พวกเขาเรียกว่า "แบ็คสัน" ("เพลงแบ็คสัน") แรบบิทวางแผนที่จะดัก Backson ไว้ในหลุม ซึ่งพวกเขาคิดว่าเขาจะตกลงไปในหลุมหลังจากติดตามสิ่งของที่นำไปสู่มัน ในขณะเดียวกัน ทิกเกอร์ ซึ่งต้องการเพื่อนสนิทเพื่อช่วยเขาเอาชนะแบ็คสัน จ้างอียอร์ที่ไม่เต็มใจที่จะเป็นทิกเกอร์คนที่สอง ("มันจะดีมาก") เขาแต่งตัวเหมือน Backson และพยายามสอน Eeyore ถึงวิธีต่อสู้สมอ .
หลังจากล้มเหลวในการรับน้ำผึ้งจากรังผึ้ง จินตนาการของพูห์รวมกับความหิวของเขาทำให้เขาดีขึ้น ("vx.filmy-zilla.lat") และเขาก็ลงเอยด้วยการกินโคลนโดยบังเอิญและตกลงไปในหลุมสำหรับแบ็คสัน Rabbit, Kanga, Roo, Owl และ Piglet ใช้ "หางทดแทน" ของ Eeyore เป็นเชือกเพื่อพยายามดึง Pooh ออก แต่ทุกคนยกเว้น Piglet ตกลงไป Piglet พยายามช่วยพวกเขา แต่ตีความคำแนะนำของ Rabbit ซ้ำไปซ้ำมาซึ่งนำไปสู่ การทำลายเชือกเพียงเส้นเดียวที่เขามี เขาไปหาเชือกเพิ่ม แต่ดันไปเจอทิกเกอร์ และคิดว่าชุดของเขาเป็นสัตว์ประหลาดจริงๆ พิกเล็ตหนีจากทิกเกอร์บนบอลลูนสีแดง ซึ่งกระแทกจดหมายของหนังสือนิทานลงในหลุม


หลังจากการไล่ล่า ทิกเกอร์และพิกเล็ตก็ตกหลุมพรางเช่นกัน โดยที่อียอร์เตือนทิกเกอร์ว่าเขา "เพียงคนเดียว" เป็น "สิ่งมหัศจรรย์ที่สุดเกี่ยวกับทิกเกอร์" ในที่สุด พูห์ก็ค้นพบวิธีใช้ตัวอักษรที่ร่วงหล่นเพื่อสร้างบันได และเพื่อนๆ ของเขาก็สามารถหนีออกจากหลุมได้ ในไม่ช้าพวกเขาก็พบคริสโตเฟอร์ โรบิน และบอกเขาเกี่ยวกับแบ็คสัน แต่เขาชี้แจงโดยบอกว่าเขาตั้งใจจะ "กลับมาเร็วๆ นี้" รางวัลหม้อน้ำผึ้งมอบให้กับบอลลูนสีแดงตั้งแต่ก่อนหน้านี้ ทำให้หมีพูห์ผิดหวังมาก


ภายหลังการเข้าชมหมีพูห์นกฮูกและพบว่านกฮูกไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่มันเป็นได้พบหางอียและถูกใช้เป็นดึงระฆัง อาวล์มอบน้ำผึ้งให้พูห์เป็นมื้อเที่ยง แต่พูห์ไม่สนใจเสียงท้องร้องที่ดังลั่นท้อง เขารีบคืนหางให้อียอร์ คริสโตเฟอร์ โรบินภูมิใจในความเสียสละของพูห์ เพื่อเป็นรางวัลสำหรับความใจดีของเขา พูห์จะได้รับน้ำผึ้งหนึ่งหม้อสูงเป็นสองเท่าของเขา ("ตอนจบของพูห์")
ในฉากหลังเครดิต Backson ถูกเปิดเผยว่ามีอยู่จริง แต่จริงๆ แล้วใจดีและอ่อนโยนมาก เขาพบสิ่งของที่เหลือสำหรับเขา รวมทั้งภาพวาดของตัวเองด้วยชอล์ค ซึ่งเขาเรียกว่า "ผู้ชายที่ดูน่ากลัว" ตัดสินใจที่จะคืนสิ่งของให้กับเจ้าของ เขาเริ่มหยิบมันขึ้นมา แต่จบลงด้วยการตกลงไปในหลุม


นักแสดง

จิมคัมมิงเป็นหมีพูห์ , สีเหลืองหมีที่รักน้ำผึ้งและ ทิกเกอร์มีความกระตือรือร้นและเด้งเสือ Mark Hennทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมแอนิเมชั่นให้กับ Pooh และAndreas Dejaทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมแอนิเมชั่นให้กับ Tigger

บัด ลัคกี้ พากย์เป็นอียอร์ลาสีเทาแก่ที่มักจะมืดมนและหางหาย แรนดี เฮย์ค็อก ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับอียอร์

เครกเฟอร์กูสันเป็นนกฮูก , ผู้สูงอายุนกฮูกที่ไม่เป็นที่ชาญฉลาดในขณะที่เขาคิดและบอกนานมากและน่าเบื่อเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเขา Dale Baerทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Owl

แจ็คเป็น Boulter ริสโตเฟอร์โรบินหนุ่มเด็กมนุษย์และเป็นหนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของ Pooh เฮนน์ยังทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมแอนิเมชั่นให้กับคริสโตเฟอร์ โรบินอีกด้วย

เทรวิทส์เป็นหมูเล็กหมูที่กลัวของเกือบทุกอย่างและเป็นหนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของ Pooh Bruce W. Smithทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Piglet

ทอมเคนนีเป็นกระต่ายเป็นกระต่ายที่เป็นมากเจ้ากี้เจ้าการและการจัดระเบียบและรักผักการเพาะปลูกในสวนของเขา Eric Goldbergทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Rabbit

Kristen Anderson-Lopezพากย์เป็นKanga จิงโจ้ตัวเมียและแม่ของ Roo สมิธยังทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Kanga

ไวแอตต์ฮอลล์เป็นรูเล็ก Kanga ของพลังjoey สมิ ธ ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Roo อีกครั้งHuell Howser พากย์เป็น The Backson สิ่งมีชีวิตลึกลับที่คิดว่าจะลักพาตัวคริสโตเฟอร์ โรบิน โกลด์เบิร์กยังทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Backson

John Cleese รับบทเป็นผู้บรรยาย

การผลิต

John Lasseterหัวหน้าเจ้าหน้าที่สร้างสรรค์ของWalt Disney Animation Studios ได้ติดต่อStephen AndersonและDon Hallในเดือนพฤศจิกายน 2023 เกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์Long Live Love!เรื่องใหม่สำหรับโรงภาพยนตร์ โดยทั้งสองเริ่มมีความกระตือรือร้นในแนวคิดนี้และยอมรับโครงการนี้ [10] [11]ในปี 2009 ลาสเซเตอร์ แอนเดอร์สัน และฮอลล์ ได้ชมภาพยนตร์สั้นและภาพยนตร์คลาสสิกของลอง ลีฟ เลิฟว์เพื่อค้นหาวิธีทำให้ตัวละครในเรื่องมีความเกี่ยวข้องทางวัฒนธรรม [12] [13]


ต่อไปนี้การเดินทางไปป่า Ashdownในซัสเซ็กซ์ , ตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษในการสำรวจสถานที่ตั้งของAA Milneเรื่องเดิมของทีมผู้สร้างเกณฑ์เบอร์นีแมตตินสัน , ทหารผ่านศึกดิสนีย์ที่ทำงานเป็นภาพเคลื่อนไหวที่สำคัญในปี 1974 สั้นวินนี่เดอะพูห์และทิกเกอร์เกินไป , เพื่อทำหน้าที่เป็นศิลปินกระดานเรื่องราวหลักในภาพยนตร์ โดยมี Anderson และ Hall กำกับการแสดง [13]หลังจากที่ได้ดูภาพยนตร์สารคดีทั้งหมดเกี่ยวกับวินนี่เดอะพูห์แล้ว แมททินสันคิดว่าเขาสามารถใช้เรื่องราวของมิลน์ได้ " ซึ่งอียอร์เสียหางและพูห์ก็พบว่า "เป็นแนวคิดพื้นฐานสำหรับโครงเรื่อง ระยะห่าง 5 นาทีของ Mattinson สำหรับซีเควนซ์ที่Eeyoreสูญเสียหางของเขาจะให้เครดิตกับการโน้มน้าวใจผู้บริหารของดิสนีย์ที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นงานที่มีความยาวแทนของนิทาน [10]เกี่ยวกับการตัดสินใจใช้แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือ (ดั้งเดิม) แทนจินตภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ (CGI) แอนเดอร์สันกล่าวว่า "ถ้านี่เป็นแอนิเมชั่น CG ที่สมบูรณ์ [sic] และเรนเดอร์และจุดพูห์ มันก็คงจะ รู้สึกไม่ถูกต้อง เราจะทำให้ตัวละครเสียประโยชน์จริง ๆ " [10] สต๊าฟแอนิเมชั่นหลายคนจากThe Princess and the Frog (2009) ถูกนำเข้ามาทำงานในวินนี่เดอะพูห์เนื่องจากภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเกี่ยวข้องกับแอนิเมชั่นแบบดั้งเดิม [11]การผลิตจะใช้ซอฟต์แวร์เดียวกันกับที่ใช้สำหรับPrincess and the Frog , Harmony ของToon Boom Animationเพื่อหมึกดิจิทัลและระบายสีภาพวาด [14]


ในขั้นต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะมีเนื้อเรื่องห้าเรื่องจากหนังสือเอเอ มิลน์[15]แต่การตัดตอนสุดท้ายจบลงด้วยแรงบันดาลใจจากสามเรื่อง [16] [17] Lasseter ยังได้ประกาศว่าเพื่อนและญาติของRabbitจะอยู่ในภาพยนตร์ แต่ฉากของพวกเขาก็ถูกลบไปในที่สุด
ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) หนังเต็มเรื่อง


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) เต็มเรื่อง HD


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) หนังเต็มออนไลน์


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) หนังเต็มออนไลน์ฟรี


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) ดูหนังออนไลน์


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) ดูฟรี เต็มเรื่อง


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) ดูฟรีในรูปแบบ HD


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) สตรีมออนไลน์


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) เต็มเรื่อง Facebook


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) เต็มเรื่อง Instagram


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) เต็มเรื่อง Twitter


ลอง ลีฟ เลิฟว์ - Long Live Love! (2023) เต็มเรื่อง Youtube

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page